Tháng Chín 30, 2023

Nữ giới mơ thấy rất nhiều cua sống đang bò, ngũ hành chi phối thủy, là biểu tượng của thủy thổ trong nhánh thổ, trong sự nghiệp có nhiều xích mích với người khác nên càng thêm rắc rối với nhau. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bạc bên ngoài mơ thấy đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về khỉ và rồng.

Phụ nữ độc thân có giấc mơ này thì giàu sang phú quý, người có duyên với người khác giới thì có thể được người khác phái phú quý, giúp đỡ người khác, cả đời sung sướng.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy gia đình gặp nhiều may mắn, gia đình có thể làm ăn phát đạt. Nếu mối quan hệ gia đình tốt đẹp, có thể có dấu hiệu thành công. Phu nhân viên mãn có giấc mơ này, là điềm báo Vương Phủ Nhất Tử. Đây là một điềm tốt.

Nữ chưa chồng có giấc mơ này là do sắp gặp cha mẹ. Nếu hai người có nhiều tình cảm thì sẽ được một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi, xinh đẹp phù hộ và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đối với những người tham gia vào nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, dấu hiệu của nước và lửa là tốt lành, đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *