Tháng Hai 24, 2024

Một người phụ nữ mơ thấy nước tràn vào phòng ngủ và làm ngập giường. Nếu ngũ hành thống trị nước trong giấc mơ này, đó là dấu hiệu của sự giàu có. Nếu của cải hữu hình thắng được của cải vô hình thì của cải sẽ giàu có.

Mùa xuân mộng không toại nguyện, quan hệ với người khác phái phức tạp, người sống chan hòa với cây cỏ, tuy gặp vận may về tình cảm nhưng với người khác phái lại hay gây gổ, sẽ hòa thuận lo âu, tài lộc khó đi suôn sẻ, người không khéo ứng xử trong thiên hạ, cuộc đời sẽ thêm phiền phức.

Nằm mơ thấy nước tràn vào phòng ngủ vào mùa hè cho thấy thủy hỏa tương hòa, người vừa thất tình thì tình cảm không tốt, người có tranh chấp tình cảm sẽ rất khó hòa thuận. vận may sẽ không kéo dài.

Đối với những người có giấc mơ này vào mùa thu, những rắc rối của phụ nữ thường là dấu hiệu của các quan chức tài chính không thuận lợi. Mặc dù quan chức tài chính có sự xuất hiện của một người chồng thịnh vượng, nhưng giấc mơ này là một dấu hiệu của những rắc rối trong sự nghiệp và sự giàu có không thuận lợi.

Đối với những người có giấc mơ này vào mùa đông, ngũ hành thống trị nước, có nghĩa là thịnh vượng về tài lộc. Nếu bạn tìm kiếm sự giàu có và lợi nhuận, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp và con đường phía trước sẽ không bị cản trở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *