Tháng Chín 30, 2023

Một người phụ nữ nằm mơ thấy một con rắn bị lôi ra khỏi miệng và cô ấy đã có được giấc mơ này. Ngũ hành thì hỏa là chính, là tượng trưng cho hỏa trong các ngành thuộc thổ. Xung quanh Chúa có nhiều điềm xấu. Những người vướng vào những người khác là tốt lành vào mùa hè và không may mắn vào mùa xuân. .

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là xui xẻo. Hãy tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về bò và cừu.

Nữ độc thân mơ thấy ngũ hành tương hỏa, công việc làm ăn chủ yếu là làm nhiều, nhưng đối đãi chân thành với người khác, sự nghiệp của nhau sẽ có điềm lành, là điềm tốt.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì trong gia đình sẽ thường xuyên xảy ra tranh chấp, quan hệ gia đình không hòa thuận. Đừng vì chuyện tiền bạc mà nghi ngờ người khác, cuộc sống sẽ gặp nhiều bất lợi.

Một phụ nữ trung niên có giấc mơ này. Chủ về đường tình duyên không tốt, tiền bạc rối rắm, bị người khác vặn vẹo, cuộc sống không suôn sẻ, cùng người yêu cãi vã, bạn bè không tốt, gia đình bất hòa, không có tiền ngoại.

Đi tìm học giả để lấy được giấc mơ này là điềm báo có cả nước và lửa, là điềm tốt nếu bạn có tài năng hơn người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *