Tháng Mười 4, 2023

Nữ giới mơ thấy con rắn bị người thân giết chết, ngũ hành trong giấc mơ này là chính hỏa, là biểu tượng của hành hỏa trong nhánh thổ. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh, và rất khó để cải thiện sự giàu có của nhau. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy con rắn bị người thân giết chết là điềm báo có kẻ gian làm ăn chính. Nếu đàm phán những chuyện quan trọng khó có thể suôn sẻ, bản thân nên kiểm điểm lại bản thân. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là tốt lành. Xui xẻo.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mà có giấc mơ này thì người tuổi ngựa và chó sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn. Nếu hỏa vượng trong ngũ hành, hỏa khắc chế, bạn sẽ giỏi đàm phán với người khác và có phúc khí.

Nữ giới độc thân mộng mị không suôn sẻ, quan hệ với người khác giới phức tạp, nhưng lại có cảm giác bị người khác dây dưa, chuyện tình cảm nên dừng lại nhưng lại tiếp tục bị quấy rầy. Đừng có ý nghĩ vướng mắc với người khác giới.

Nữ giới đã có gia đình có giấc mơ này thì trong gia đình gặp nhiều bất trắc, có kẻ thứ ba nhúng tay vào.

Những người làm rượu, quản lý khách sạn và các ngành nghề liên quan mơ thấy rắn bị giết, điều này cho thấy thủy hỏa đang giảm, dễ dàng có được tiền tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *