Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới mơ thấy rắn đi khỏi mắt mình, ngũ hành hỏa là tượng trưng cho lửa thuộc nhánh thổ của giấc mơ. Nếu bạn có nhiều sự nghiệp, bạn có thể đối xử chân thành với người khác để lấy tiền. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người cầu giàu mơ thấy rắn bơi trước mặt. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Nếu bạn cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc rồng hoặc chó, bạn có thể làm mọi việc một cách bình tĩnh với người khác và sự nghiệp của nhau sẽ có cơ hội thăng tiến. Đây là một điềm tốt.

Giấc mơ không thỏa mãn của một người phụ nữ độc thân là biểu tượng của những gợi ý về tình dục. Những người có nhiều may mắn xung quanh họ có mối quan hệ phức tạp với người khác giới và có những cảm xúc không thuận lợi.

Giấc mơ của một người phụ nữ đã kết hôn sẽ không suôn sẻ. Nằm mơ thấy rắn có nghĩa là xung quanh mình có người vướng vào quan hệ tình cảm, tình trạng hôn nhân thường là điềm báo không thuận lợi.

Đối với học giả mơ thấy rắn bơi trước mắt có nghĩa là học hành kém cỏi, gặp nhiều phiền phức.

Những người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ y tế, bảo vệ môi trường và các ngành nghề liên quan khác, nếu có dấu hiệu mộc hỏa sáng sủa thì trong sự nghiệp có nhiều quý nhân thăng quan tiến chức, hợp tác với người khác cũng có thể thu được lợi ích về tiền bạc. Đừng mưu đồ với người khác vì tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *