Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy rắn quấn quanh cánh tay trái, ngũ hành hỏa vượng. Nếu bạn có được giấc mơ này thì bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ trong việc phát triển sự nghiệp. Đó là chân thành hòa thuận với người khác, và sự giàu có của nhau có thể được cải thiện. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Đang cầu tiền ngoài mơ thấy rắn quấn quanh cánh tay trái thì đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, người cùng cầu tài với người cầm tinh con rồng hoặc khuyển sẽ được người khác tín nhiệm, là điềm báo tiền bạc rủng rỉnh, là điềm lành.

Nữ giới độc thân mơ thấy sự nghiệp của mình thường bị người khác cản trở, xung quanh có nhiều kẻ gian manh. Người mưu cầu tiền tài nên tập trung vào công việc, tránh mắc mưu với người khác.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, tuy có thể giàu sang nhưng nên đối xử chân thành với người khác, chớ nên vì chuyện vặt vãnh mà dây dưa với người khác, nếu không ở chung càng thêm bất an.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt, vì tính tình không được hòa thuận, trong nhà dễ xảy ra nhiều tranh chấp, người hay cãi cọ nhiều sẽ không gặp may mắn về tài lộc.

Những người làm nghề xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác, hỏa và thổ tương sinh, sự nghiệp ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *