Tháng Chín 23, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy một con rồng vàng bay trước mặt mình. Giấc mơ này là biểu tượng của Gengchen trong thân trời và cành trần gian. Giấc mơ là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con gà trống và con ngựa. Đó là dấu hiệu cho thấy người có tính cách hiền lành sẽ dễ dàng giàu có.

Nữ giới độc thân mơ thấy người trời sinh đất vàng, đường chính sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, là điềm giàu sang sung túc, là người có tính cách chân thành.

Phụ nữ đã kết hôn có giấc mơ này, sự nghiệp chính có ý tưởng vướng vào người khác, âm mưu lẫn nhau, khó cải thiện vận may, chị em dâu ghẻ lạnh, có dấu hiệu cuộc sống không vừa ý.

Những người làm trong lĩnh vực chế biến, sản xuất nước chảy và các ngành liên quan khác có thể có được mảnh đất và kim pha trong mơ này, đây là sự hợp tác vui vẻ với người khác, là điềm tốt mà đôi bên có thể tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp.

Nếu người tuổi Tý có giấc mơ này, áp lực nghề nghiệp của họ sẽ cao. Mặc dù họ có kỳ vọng, nhưng có nhiều rắc rối trong sự nghiệp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *