Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới mơ thấy tàu lớn có ý nghĩa gì? Ngũ hành thuộc thủy. Nằm mơ thấy thuyền có nghĩa là thông tin liên lạc và lưu thông. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn có thể có một mối quan hệ chân thành với cô ấy trên thế giới. Nếu bạn xin tiền, bạn sẽ gặp may mắn. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy thuyền lớn, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xấu, sẽ cùng người tuổi rồng và chuột cầu tài, nước vào hồ là điềm lành may mắn trong sự nghiệp.

Nữ độc thân mơ thấy thuyền lớn, ngũ hành tương phối thủy, chính sự nghiệp có người vướng mắc với người khác, đường tài vận của nhau khó thuận buồm xuôi gió.

Nữ đã có gia đình mơ thấy tàu lớn, tuy làm việc gì cũng bình tĩnh nhưng hung vận gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lận đận. Những người xin tiền và bị người khác lợi dụng sẽ có một cuộc sống khó khăn.

Người già có giấc mơ này, ngũ hành là thủy, trong sự nghiệp có nhiều lo lắng, gặp nhiều xui xẻo, sự nghiệp khó ổn định, gia đạo bất hạnh.

Hầu hết các doanh nhân đang tham gia vào khách sạn, quản lý rượu và các ngành liên quan khác. Đó là một dấu hiệu của sự giàu có dễ dàng, nhưng đó là sự giàu có trôi nổi, đó là một phần may mắn của sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *