Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới mơ thấy thuyền, nước và người, cho thấy ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thủy, sự nghiệp sẽ gặp phiền phức. Nếu bạn không có mối quan hệ chân thành với người khác, có nhiều điều tồi tệ trong sự nghiệp của bạn. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Phụ nữ độc thân có được giấc mơ này, ngũ hành cai quản thủy. Nếu trong kinh doanh có nhiều xích mích với người khác, gặp rắc rối về tiền bạc thì sự nghiệp sẽ bất lợi, tài lộc khó vượng.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì trong gia đình sẽ có nhiều sự thay đổi. Nếu cô ấy có nhiều mâu thuẫn với gia đình, có nhiều rắc rối trong nhà. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn không nên vì những chuyện vặt vãnh mà nảy sinh tư tưởng đấu đá với gia đình mình.

Nếu người tuổi Tý nằm mơ thấy điều này thì mọi chuyện không suôn sẻ, trong nhà có điềm rối rắm, báo hiệu tài lộc khó vượng, người thân bất hòa.

Những người có giấc mơ này và làm việc trong ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác, ngũ hành thủy thì sự nghiệp gặp khó khăn, tài lộc thường bị người khác lừa gạt, xử lý các mối quan hệ nhân sự không tốt.

Những người làm công việc quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác sẽ gặp rắc rối với giấc mơ này, cãi vã với người khác và hòa thuận với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *