Tháng Mười 4, 2023

Nữ giới mơ thấy tượng Phật trên núi cao, ngọn lửa chính ngũ hành trong giấc mơ này là tượng trưng cho ngọn đèn của Phật. Sự nghiệp có thể nhận được sự tin tưởng của người khác, hoặc có thể có một dấu hiệu may mắn trong việc tìm kiếm sự giàu có. Đây là một điềm tốt. Mộng hạ là điềm lành, mộng xuân là điềm dữ.

Nằm mơ thấy trên núi có tượng Phật, người bên ngoài cầu tiền, đi về hướng Nam là điềm lành, đi về hướng Bắc là điềm xấu. Hầu hết họ đều được người khác tin tưởng và đó là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp phát triển ổn định. Đây là một điềm tốt. Người và ngựa cùng nhau cầu tài, nếu không gặp buổi trưa thì tài lộc sẽ phú quý.

Trung niên nữ mộng không tốt, thường bị người khác lợi dụng, hoặc là có chuyện không tốt mưu cầu tiền tài, trong lòng phiền muộn mà đi ra ngoài trong mộng. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, đừng để cảm xúc bộc phát hay có sự tự khẳng định bản thân, nếu không sự nghiệp của bạn sẽ không suôn sẻ.

Nữ đã có gia đình mơ thấy, tuy có tài lộc nhưng làm được việc gì. Nếu có xung đột trực tiếp với người khác trong sự nghiệp, bạn có thể kiếm được tiền bằng cách giải quyết êm thấm. Đối với người mơ thấy tượng Phật, ngũ hành hỏa, hỏa tương khắc, người làm việc thuận hòa Có thể thu được tiền tài, nhưng người tự cao tự đại khó có sự nghiệp suôn sẻ.

Những người làm công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác là dấu hiệu của cả nước và lửa. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ nhận được sự giàu có trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *