Tháng Mười 3, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy tượng Bồ tát Quán Thế Âm xuất hiện trên bầu trời. Nếu cô ấy có được giấc mơ này, ngũ hành chế ngự ngọn lửa, đó là biểu hiện của ngọn đèn Phật, và cô ấy sẽ giúp đỡ người khác trong công việc kinh doanh và lợi ích lẫn nhau trong tương lai gần. Lửa tượng trưng cho mối quan hệ hợp tác. Những người chú ý đến phép xã giao có thể có một sự nghiệp phát triển lâu dài. Giấc mơ mùa hè là tốt lành, trong khi giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Giấc mơ về một người phụ nữ độc thân là điềm báo xung quanh mình có nhiều quý nhân, có sự giúp đỡ của người khác là điềm báo cuộc sống sẽ suôn sẻ. Nếu đang trong chuyện tình cảm nơi công sở, cô ấy nên nhìn rõ mục đích của người khác.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bị kẻ gian hãm hại trong sự nghiệp, trong lòng có điềm báo bất an. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên nhìn rõ mục đích của người khác và không nên có những suy nghĩ bồng bột.

Những người đang tìm kiếm sự giàu có bên ngoài may mắn đi về phía nam, nhưng không may mắn khi đi về phía bắc. Những người làm nghề nướng thịt, phục vụ ăn uống và các ngành liên quan khác là điềm báo nghề nghiệp tốt, họ sẽ được người khác đối xử chân thành, cuộc sống suôn sẻ.

Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn có thể kết thân tốt hơn với những người thuộc tuổi hổ hoặc chó. Những người gần đây vướng vào người khác sẽ có một hoàn cảnh sống bất lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *