Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy mình nhìn thấy ma, ngũ hành của người nằm mơ là Quý Thủy trong thiên can địa chi. Người nằm mơ gần đây gặp nhiều phiền muộn, trong lòng phiền muộn hiện ra trong giấc mơ. Tôi không biết làm thế nào để trút nó, điều đó không tốt cho cuộc sống của bạn. Cảm xúc, những điều phiền muộn, giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Phụ nữ độc thân có giấc mơ này sẽ có nhiều quý nhân trong sự nghiệp, nhưng những người làm trong lĩnh vực thiết kế, tư duy và các ngành liên quan khác sẽ có sự nghiệp suôn sẻ hơn. Những người làm trong lĩnh vực rượu, bán hàng và các ngành liên quan khác có nhiều áp lực nghề nghiệp trong giấc mơ này, nhưng mối quan hệ cạnh tranh giữa người khác và bạn là điều hiển nhiên. Người có giấc mơ này hợp tác làm ăn với người tuổi Tý hoặc sửu thì tài lộc vô cùng tốt.

Đối với nữ giới đã có gia đình nếu có giấc mơ này cho thấy trong sự nghiệp có nhiều thị phi, nhưng bạn lại thường xuyên tranh cãi với người khác về những chuyện nhỏ nhặt, điều này sẽ không tốt cho cuộc sống của bạn. Những người tìm kiếm tiền nên duy trì sự hợp tác với những người khác và không nên có tâm lý quá tự cao tự đại. Sự nghiệp của bạn là xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Bạn không được vướng mắc với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *