Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới nằm mơ thấy que bột chiên xù có ý nghĩa gì? Ngũ hành thuộc thổ, giấc mơ này cho biết sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ, đối xử ôn hòa với nhau, là điềm báo sự nghiệp tốt, những người mệnh hỏa và thổ sinh ra, sự nghiệp chính có thể có điềm lành may mắn, đây là điềm lành, giấc mơ về mùa hè là điềm lành, giấc mơ về mùa xuân là điềm lành. Đáng ngại.

Nữ giới độc thân mơ thấy que bột chiên giòn, cho thấy đường chính sự nghiệp có nhiều trắc trở, cầu tài chớ tự mình làm, có tầm nhìn xa, sự nghiệp thăng tiến, chính là một điềm lành.

Trung niên nữ nằm mơ thấy ngũ hành chi phối địa cầu, hợp tác thuận lợi, có nghĩa là lẫn nhau cầu tài thuận lợi, tài lộc vượng phát.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành nghề liên quan mơ thấy bột chiên giòn, có nghĩa là hỏa và thổ sẽ tương sinh, nghĩa là tài vận chính được nâng cao, đây là điềm tốt.

Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành nghề liên quan, đất ngũ hành, gặp giấc mơ này là có nhiều của cải, là điềm lành, mưu cầu phú quý sẽ gặp điềm lành.

Người già có giấc mơ này thì vận trình không được tốt, gần đây thể chất không thuận lợi, người có bệnh về chân tay, bệnh về đường tiêu hóa sẽ gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống, người có nhiều tranh chấp với con cháu sẽ khó thành. để hoàn thành sự nghiệp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *