Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới nằm mơ thấy bị rắn cắn là điềm báo gì? Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc hành hỏa, là biểu tượng của lửa thuộc nhánh thổ. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh bạn. Những người có xung đột trực tiếp với người khác sẽ gặp vận may tài chính không thuận lợi cho nhau. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy bị rắn cắn là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều phiền phức. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn nên thành thật với người khác để cải thiện những khó khăn của nhau và không nên tự khẳng định mình.

Giấc mơ không được như ý của phụ nữ trung niên có nghĩa là kẻ gian gặp nhiều may mắn, nhưng lại là điềm xui xẻo với người khác vì chuyện tiền bạc, tài vận lẫn nhau đều bất lợi.

Người già mộng mị, trong nhà nhiều chuyện rối ren, người hay cãi vã với con cháu có thể cảm thấy khó hòa thuận với nhau.

Người có ý định đầu tư sắp tới mơ thấy mình bị rắn đuổi cắn, cho thấy công việc làm ăn chính có dấu hiệu bị kẻ gian quấy phá, ám chỉ tài lộc không thuận lợi, khó được người khác tín nhiệm.

Đối với những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan, giấc mơ này là điềm báo gỗ gặp hỏa vượng, sự nghiệp có được sự tin tưởng của người khác, tài lộc có cơ hội thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *