Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy rắn quấn quanh cổ là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối hỏa, và giấc mơ này là biểu tượng của hỏa trong nhánh thổ. Có nhiều tư tưởng vướng bận người khác trong sự nghiệp chính. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh bạn, và sự giàu có là rất hiếm. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bạc bên ngoài mơ thấy rắn quấn quanh cổ mình. Hướng Nam là điềm tốt, hướng Bắc là điềm xấu. Họ tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về cừu và ngựa. Nếu buổi chiều không yên ổn là điềm lành, chủ yếu là điềm lành.

Giấc mơ của phụ nữ độc thân không suôn sẻ và tình trạng mối quan hệ của họ không tốt. Dù có người bạn rất thích nhưng hai bạn lại khó hòa hợp với nhau.

Nếu người già có giấc mơ này thì thể chất kém, đối nhân xử thế kém, khó hòa thuận với kẻ xấu.

Những người làm trong lĩnh vực buôn bán gia công, sản xuất dây chuyền lắp ráp và các ngành liên quan khác thường sẽ có điềm báo về kẻ gian trong giấc mơ này, những người hay tranh cãi với người khác về vấn đề tiền bạc sẽ cảm thấy khó hòa hợp với người khác, tài lộc sẽ Không kéo dài.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan, ngũ hành là mộc chính, nhận được điềm báo này cho thấy lửa trong giấc mơ mộc sáng sủa, tiền bạc rủng rỉnh, chủ yếu được người khác giúp đỡ, có thể gặp điềm lành. may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *