Tháng Mười 5, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy rắn trên giường. Ngũ hành thuộc hỏa, nghĩa là lửa thuộc nhánh thổ. Những người tìm kiếm tiền sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác. Những người may mắn với những người cao quý xung quanh họ có nghĩa là họ có thể làm được điều gì đó trong sự nghiệp của mình. Lửa đại diện cho phép xã giao. Giấc mơ mùa hè là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Nếu cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không tốt lành. Nếu bạn mưu cầu sự giàu có cùng với những người tuổi dậu và sửu, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc kinh doanh chính của mình và bạn sẽ được nhiều quý nhân xung quanh thăng tiến. Đây là một điềm tốt.

Nữ độc thân nằm mơ thấy rắn trên giường, ngũ hành hỏa vượng, sự nghiệp hanh thông nhiều là điềm may mắn, chủ yếu là điềm lành, người mưu cầu tài lộc không nên tranh cãi với người khác.

Những người làm nghề ăn uống, phục vụ và các ngành nghề liên quan, ngũ hành là hỏa chủ đạo, sự nghiệp có thể mang ý nghĩa may mắn, nhưng nếu được người khác giúp đỡ thì có thể có vượng khí, là điềm tốt.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực tài chính, kế toán và các ngành liên quan khác sẽ không suôn sẻ. Những người mệnh hỏa gặp vàng gặp nhiều áp lực trong sự nghiệp, lại hay vướng thị phi với người khác. Đó là dấu hiệu cho thấy vận may về tài chính của mỗi người khó thịnh vượng, mưu cầu tiền tài thường không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *