Tháng Mười 2, 2023

Nữ mơ thấy giặt quần áo trong nước bùn là ngũ hành cai quản thủy. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Nước và cây sẽ cùng nhau phát triển.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy gia đình hòa thuận, có nghĩa là giàu sang phú quý, vợ đảm đang nếu có được giấc mơ này có nghĩa là sẽ có chồng con ngoan, là điềm tốt.

Giấc mơ của phụ nữ trung niên không suôn sẻ. Nếu họ cãi nhau với các thành viên trong gia đình vì vấn đề tiền bạc, họ sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Những người có vướng mắc với người khác sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Những người tìm kiếm tiền không nên cãi nhau với người khác mà hãy sống hài hòa trên đời và có được sự giàu có.

Người đang mang thai Lưu gia mơ thấy mình giặt quần áo trong nước bùn, đó là điềm sắp sinh con gái. Giấc mơ mùa đông thêm trọn vẹn. Hòa thuận với các thành viên trong gia đình là điều may mắn trong gia đình.

Đối với các sĩ tử mà mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt, đó là điềm báo bạn đang suy nghĩ quá nhiều và hay nghi ngờ, khó tiến bộ trong học tập, trong lòng cảm thấy bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *