Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy mình quét nhà rất sạch sẽ, gỗ và đất là điềm giàu có, sự nghiệp giấc mơ này là điềm báo may mắn, cầu tiền có thể được người khác đối xử chân thành, mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Những người đang tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Người là thổ khắc Mộc, hướng Đông là lành, hướng Nam là điềm xấu. Nếu bạn tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc tuổi sửu và những người thuộc về con ngựa, bạn có thể đạt được tiến bộ trong sự nghiệp của mình.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình quét nhà sạch sẽ, chân thành giúp đỡ người khác là điềm báo sự nghiệp của mỗi người sẽ gặp nhiều may mắn.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình quét nhà rất sạch cho thấy bản thân đang sa sút trong sự nghiệp, những người vì tiền bạc mà gây gổ nhiều với người khác thì có dấu hiệu khó hòa thuận.

Người già mơ thấy mình đang quét nhà rất sạch, cho thấy sự nghiệp không suôn sẻ, nhưng lại có nghĩa là trong nhà có người lo lắng, vất vả lo cho con cháu.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác khi mơ thấy giấc mơ này thường sinh ra phiền muộn trong lòng, đồng thời báo hiệu tài lộc khó vượng, thường bị người khác lừa gạt khi mưu cầu tiền bạc. Mặc dù giấc mơ này có một kế hoạch dài hạn, nhưng nó đầy những thăng trầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *