Tháng Mười 2, 2023

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy bắt được nhiều cá. Ngũ hành chi phối nước. Có được giấc mơ này là một biểu tượng của Kuishui. Đó là một dấu hiệu của sự may mắn và trí tuệ. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn là người thông minh và lanh lợi. Bạn có thể có cơ hội làm giàu. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xấu.

Một người tìm kiếm tiền mơ thấy bắt được nhiều cá. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người tuổi rồng và sửu, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong sự nghiệp của mình. Đây là một điềm tốt.

Đối với nữ giới độc thân thì giấc mơ này không suôn sẻ, ngũ hành thuộc thủy, là điềm báo sự nghiệp không thuận lợi. Những người tìm kiếm tiền không nên vướng mắc với người khác.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy bắt được nhiều cá thì sự nghiệp sẽ bị nghi ngờ, bị người khác lợi dụng, tài trí thì bị lừa gạt, kẻ tham lợi nhỏ nhặt thì thường bị thiệt hại.

Những người đang kinh doanh rượu, nước giải khát và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, có thể được người khác giúp đỡ nếu xin tiền.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, ngoại thương và các ngành liên quan khác mơ thấy bắt được cá to, điều này có nghĩa là sự nghiệp của họ sẽ gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *