Tháng Mười 5, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ba con chó, ngũ hành chi phối thổ, là biểu tượng của tài hỏa, trong công việc chính có nhiều bất hòa với người khác. Nếu có khuynh hướng tranh giành lẫn nhau thì đôi bên cùng khổ, tài lộc khó thành.

Mùa xuân mơ thấy ba con chó là điềm báo gia đình gia chủ gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận. Nếu bạn đối xử chân thành và hòa thuận với các thành viên trong gia đình, cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện. Đây là một điềm tốt.

Nằm mơ thấy ba con chó vào mùa hè cho thấy bạn có thể dám nghĩ dám làm trong sự nghiệp, người làm việc gì cũng bình tĩnh, có sự hợp tác và chung sống với người khác, điều này có nghĩa là vận may tài lộc của nhau có thể được cải thiện.

Giấc mơ vào mùa thu này không suôn sẻ, vì có nhiều xích mích với người khác về chuyện tiền bạc, mưu đồ với nhau khó hòa hợp với nhau trong công việc làm ăn.

Mùa đông mơ thấy ba con chó, là người thổ công, thủy tuy có cơ hội về sự nghiệp nhưng thường bị người khác lừa gạt, kẻ mưu cầu tiền bạc sẽ gặp bất lợi, bản tính mạnh mẽ tuy thông minh lanh lợi nhưng lại bị hiểu lầm.

Học giả mơ thấy ba con chó không thuận buồm xuôi gió, điều này có nghĩa là việc học hành đầy thăng trầm, khó mà thuận buồm xuôi gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *