Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ô bị hỏng là điềm lành. Ngũ hành thuộc mộc, mộc sinh hỏa tương sinh, hỏa vượng. Có quý nhân giúp đỡ. Đây là thiên thời địa lợi, linh thủy thành cây, đây là phú quý tiến bộ. Đó là điềm lành trong giấc mộng mùa xuân, và nỗi sợ nguy hiểm trong giấc mộng mùa thu.

Nữ đã có gia đình mơ thấy ô của mình bị gãy, cho thấy việc học hành của mình là điềm lành và rủi lẫn lộn. Các chi của thu hoạch riêng của mình.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ô bị hỏng, lửa khắc kim, mộc suy, hỏa sinh hỏa, tiền vào thân, tiền vô lo, mọi việc bình ổn . Sức khỏe tốt, bảng đang hồi phục sau một căn bệnh hiểm nghèo.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ô của mình bị gãy, người xuất hành nên tránh đi về phía Bắc, vì điềm báo sẽ không suôn sẻ, nhưng về phía Nam sẽ suôn sẻ. Một cái gì đó tốt đang đến.

Nữ đã có gia đình mơ thấy ô của mình bị gãy, cho thấy trong sự nghiệp của mình có phần trời người, nhất định phải hợp tác cùng nhau vượt qua khó khăn.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ô bị hỏng, nghĩa là vợ chồng yêu nhau, có thể lấy lòng yêu thương, động viên lẫn nhau. Một cuộc cãi vã dữ dội là đáng sợ. Hai người nên quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau, và con cháu nên khỏe mạnh. Con cháu đức hạnh hiếu thảo, tâm tính ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *