Tháng Chín 23, 2023

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy đào được củ khoai lang to và đỏ. Ngũ hành quy hỏa. Giấc mơ này là điềm báo của lửa và đất. Người có tính cách chậm rãi thường trọng nghĩa khí. Đây là một điềm lành. Những giấc mơ vào mùa hè là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa thu là không tốt.

Người cầu tiền mơ thấy đào được củ khoai lang to và đỏ. Hướng Nam là điềm tốt, hướng Bắc là điềm xấu. Cùng người tuổi rồng và chó cùng mưu cầu phú quý, chủ nhân sẽ được hưởng phú quý, sự nghiệp ổn định, phần lớn là điềm lành.

Đối với những phụ nữ mới kết hôn, giấc mơ này sẽ không suôn sẻ. Những người thường xuyên nghi ngờ người khác vì vấn đề tiền bạc sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau, và sự may mắn của sự giàu có là rất hiếm.

Giấc mơ của phụ nữ trung niên không được suôn sẻ vì họ có nhiều ý kiến ​​​​về việc tranh giành tiền bạc với người khác và họ thường không thoải mái khi hòa thuận với nhau. Những người tìm kiếm tiền không nên có ý định tự khẳng định mình.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan mơ thấy đào được khoai lang, điều này có nghĩa là trong sự nghiệp họ có thể có phần giàu sang, được người lớn tuổi thăng chức, sự nghiệp càng phát đạt.

Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thổ địa, dẫn dắt người ta làm được nhiều việc hơn trong sự nghiệp, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *