Tháng Chín 30, 2023

Một người phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình đến bệnh viện. Ngũ hành thuộc mộc, là vấn đề tình cảm. Cô ấy thường xuyên cãi nhau với người khác. Nếu không đối xử chân thành với nhau thì quan hệ vợ chồng sẽ không thuận lợi. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa hạ là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm gở. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc về ngựa và cừu.

Nữ độc thân mơ thấy đi bệnh viện, ngũ hành tương khắc mộc, sự nghiệp có nhiều điềm rắc rối, kẻ cầu tiền không nên có tư tưởng tự đắc, nghe theo lời khuyên của người khác sẽ thăng tiến. mạng sống.

Đối với phụ nữ trung niên nếu có giấc mơ này, mặc dù gặp vận may trong việc kiếm tiền nhưng cũng đừng vội vàng mà hãy âm thầm chờ cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.

Đối với người già nằm mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành thuộc mộc, sức khỏe dồi dào. Điều đó có nghĩa là tình trạng thể chất của những người mắc bệnh đường tiêu hóa có thể được cải thiện, đó là một điềm tốt.

Người làm ngành dệt may, chăn ga gối đệm và các ngành liên quan mơ thấy đi bệnh viện, ngũ hành thuộc mộc, ai chăm chỉ cuối cùng sẽ được cái gì, vì có nhiều tiền, nếu xin thêm tiền, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *