Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy đi mua sắm, nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì có thể sẽ gặp được vận may. Một người có tính cách dịu dàng là một dấu hiệu của một sự nghiệp tốt. Những người tìm kiếm tiền không được có những ý tưởng tự khẳng định. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui. .

Đi xin tiền và mơ thấy mua đồ, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xấu. Cùng người cầm tinh con rắn và con ngựa tìm kiếm tiền bạc, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong sự nghiệp. Đây là một điềm lành.

Nữ giới độc thân có giấc mơ này, việc thế gian xử lý không tốt, nằm mơ thấy đi mua sắm, tài lộc kém, vận xấu nhiều, tâm tư vướng bận nhiều, là điềm sự nghiệp trắc trở.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy đi mua sắm cho thấy công việc chính có thể bị chậm lại, sự nghiệp gặp nhiều phiền phức. Tuy có mưu tính nhưng vướng mắc với người khác.

Đối với người già nằm mơ thấy giấc mơ này ngũ hành thuộc kim tức là có bệnh về phổi, người mắc bệnh về trực tràng thì thể chất lại càng bất lợi.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan đều vượng cả vàng lẫn nước, có nhiều nghề nghiệp. Có cơ hội được người khác giúp đỡ là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *