Tháng Chín 23, 2023

Nữ đã có gia đình mơ thấy giày trắng, ngũ hành chế ngự thủy, mộng thấy vàng và nước sinh ra. Ngũ hành màu trắng thuộc kim, giày tượng trưng cho thủy. Mơ thấy mùa thu là điềm lành, điềm dữ.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về hướng bắc là tốt, đi về hướng nam là xui xẻo. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc họ cừu và hổ. Nếu sự nghiệp của bạn được người khác tin tưởng, và bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau, bạn sẽ sống một cuộc sống tốt đẹp.

Nữ đã có gia đình mơ thấy đôi giày trắng, cuộc đời thường bị người khác lợi dụng, khi xin tiền là điềm có kẻ gian. Tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng nhiều vướng mắc với người khác, không yên lòng nhau.

Phụ nữ độc thân mơ thấy giày trắng, điều này cho thấy vận khí sẽ tăng lên, chân thành kết thân với người khác, cả hai đều có ý thăng tiến trong sự nghiệp, kẻ mưu cầu tiền bạc nên nghe theo lời khuyên của người khác.

Những người làm nghề đào đất, khai mỏ và các ngành nghề liên quan, mơ thấy vàng và nước cùng sinh ra, ăn hại làm ra tiền, tức là tài lộc khá dồi dào.

Những người làm trong lĩnh vực thống kê, nghiên cứu và các ngành liên quan khác sẽ có nhiều của cải và sự nghiệp phát triển tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *