Tháng Mười 3, 2023

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy hai con chó, có nghĩa là ngũ hành thống trị thổ, là biểu tượng của thổ Ngô trong nhánh thổ. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh cô. Nếu tranh cãi với người khác thì tài lộc khó vượng. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu. điềm lành.

Doanh nhân mơ thấy hai con chó, ngũ hành chi phối thổ, chính sự gặp trắc trở. Những người tranh đấu với người khác thường khó hòa hợp, và những người tham tiền không nên làm bất cứ điều gì tùy tiện.

Nếu là nữ độc thân mà mơ thấy giấc mơ này, đất ngũ hành có nghĩa là vận may của giàu sang không ngừng, vận của kẻ ác sẽ quá nhiều.

Nữ đã kết hôn mơ thấy hai con chó, là người hiền lành, tuy có chí làm giàu nhưng không quá ỷ lại vào người khác, nhưng là người có năng lực phi thường, có năng lực gánh vác, nếu có lòng trốn tránh, sự nghiệp sẽ không được thực hiện. .

Giấc mơ của một người đàn ông trung niên cho thấy rằng anh ta có ý định cải thiện sự nghiệp của mình. Người có tính cách hiền lành dễ nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Nếu có mưu đồ sẽ khó cải thiện vận số.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, thổ và kim sinh ra cùng nhau, có nghĩa là ăn hại làm ra tiền, còn những người ham tiền thường vướng mắc với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *