Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới đã kết hôn mơ thấy mình bị mất tiền, ngũ hành tương khắc kim, trong sự nghiệp chính có nhiều mâu thuẫn với người khác, là điềm báo tài lộc lẫn nhau khó tiến, trong lòng không vui, mộng mùa thu là tốt lành, và giấc mơ mùa đông là không may mắn.

Người đi kiếm tiền ở nước ngoài mơ thấy mình bị mất tiền là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Những ai đang đi công tác nên cẩn thận trong mọi việc. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn.

Những người tham gia sản xuất đồ trang sức, gia công kim loại và các ngành liên quan khác mơ thấy mình bị mất tiền. Dù có vận may trong sự nghiệp nhưng họ nên đối xử với người khác một cách bình tĩnh, không nghi ngờ.

Những người kinh doanh rượu, trà và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chế ngự thủy, kim thủy đều vượng, tài lộc hanh thông.

Nữ giới độc thân nếu gặp phải giấc mơ này thì trong đời vận trình không tốt, thường có điềm thị phi do tranh chấp với người khác, nếu tính tình ương ngạnh thì tài vận không thuận lợi.

Nữ giới đã kết hôn mơ thấy mình bị mất tiền, điều này cho thấy sự nghiệp chính sẽ gặp vận may, là điềm báo kiếm tiền dễ dàng, người tính tình hòa thuận thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *