Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình dập lửa, ngũ hành thuộc thủy, là điềm thủy khắc hỏa. Giấc mơ này là một dấu hiệu của sự hợp tác với những người khác, và là một dấu hiệu tốt cho sự nghiệp của nhau. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy dập lửa, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xấu. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ cùng mưu cầu sự giàu có với những người tuổi sửu và rồng.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình dập lửa, cho thấy công việc chính thường phải phó mặc cho người khác, điềm báo xung quanh có nhiều kẻ gian. Nếu có tình cảm với người khác thì khó mà giàu được với nhau.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình dập lửa cho thấy cuộc sống chính có thể cùng người khác tiến thoái, có thể có quý nhân giúp đỡ lẫn nhau, phần lớn là điềm lành.

Những người tham gia vào các ngành biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác sẽ tập hợp những người cao quý trong sự nghiệp mơ ước này và hòa đồng với những người khác một cách cẩn thận, để họ có ý nghĩa kiếm tiền.

Người làm ngành dịch vụ, quản lý khách sạn và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, vượng tài phú quý. Nếu có mâu thuẫn với người khác thì nên hòa thuận giải quyết, không nên cố chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *