Tháng Chín 30, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giết một con chó, điều này cho thấy ngũ hành thống trị đất đai, là biểu tượng của bờ lửa. Công việc làm ăn chính thường bị người khác ảnh hưởng, là điềm báo vận số không thuận lợi cho nhau. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đang kiếm tiền bên ngoài, mơ thấy giấc mơ này là đi về hướng Nam là điềm lành, còn đi về hướng Bắc là không tốt. Cùng với người tuổi sửu và người tuổi rồng cùng tìm kiếm sự giàu có, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc kinh doanh chính, và các dấu hiệu của sự giàu có lẫn nhau có thể được cải thiện. Đây là một điềm tốt.

Thư sinh mơ thấy mình đánh chết một con chó, cho thấy việc học chính gặp khó khăn, trong lòng có dự cảm không lối thoát.

Nữ độc thân mơ thấy giết một con chó, điều này cho thấy cuộc sống không thuận lợi, tài vận khó thăng tiến, trong lòng sinh ra cảm giác thoát tục. Những người làm nghề bán hàng, trung gian và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thổ, vận số có thể thăng tiến.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình giết một con chó, điều đó có nghĩa là cô ấy có quan hệ không tốt với người khác, và cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu khi ở bên người đó. Điều đó có nghĩa là sự may mắn của sự giàu có khó cải thiện. Những người tìm kiếm tiền không nên làm bất cứ điều gì một cách tùy tiện. Người vợ đảm đang trọn đời có được giấc mơ này thì có mối quan hệ tích cực với gia đình. Mâu thuẫn, hòa thuận phần nhiều là không yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *