Tháng Hai 24, 2024

Nữ đã có gia đình mơ thấy nhặt được trứng ngỗng, ngũ hành quy kim. Nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm tốt cho đất vàng. Có nhiều dấu hiệu của quý tộc giúp đỡ lẫn nhau. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành nhưng nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Ra nước ngoài kiếm tiền Nằm mơ thấy nhặt được trứng ngỗng, sự nghiệp chính sẽ gặp nhiều may mắn, được người khác giúp đỡ, hoặc quý nhân giúp đỡ lẫn nhau, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xấu.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, tuy lấy được chồng giàu có nhưng tính cách mạnh mẽ lại vướng phải người khác giới, kết thân rắc rối, mưu cầu tiền bạc thường có điềm không lành.

Nam giới độc thân nằm mơ gặp nhiều xui xẻo, mưu cầu tiền bạc thường mắc mưu, tranh chấp đúng sai, dễ sinh phiền muộn.

Nếu bạn đang tham gia vào lĩnh vực xuất bản, in ấn, sản xuất sách và các ngành liên quan khác, bạn sẽ cảm thấy chán nản trong giấc mơ này và cuộc sống của bạn sẽ không thuận lợi.

Những người đang tham gia vào thương mại gia công, sản xuất ở nước ngoài và các ngành công nghiệp liên quan khác, giấc mơ này sẽ không suôn sẻ và họ chủ yếu là dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi người khác. Nghi ngờ về vấn đề tiền bạc sẽ dẫn đến cuộc sống không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *