Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy rắn bò lên mình, ngũ hành là chính hỏa. Giấc mơ này là biểu tượng của ngọn lửa trong nhánh trần gian. Đó là một cuộc chiến với những người khác vì tiền. Giấc mơ không may mắn.

Người đang cầu tiền mơ thấy rắn bò lên mình, công danh sự nghiệp có nhiều điềm báo thị phi, liên tục vì chuyện tiền bạc mà bị người khác dây dưa, nghĩa là đôi bên đều sẽ chịu thiệt thòi. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn.

Nữ giới mới kết hôn khi có giấc mơ này sẽ gặp nhiều phiền toái. Những người vướng mắc với người khác vì vấn đề tiền bạc là một dấu hiệu của sự hủy hoại tài chính lẫn nhau. Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn không nên có bất kỳ suy nghĩ độc đoán nào.

Nữ giới độc thân mơ thấy rắn bò lên mình, cho thấy sẽ có nhiều tiền, sự nghiệp ổn định, được người khác tin tưởng sẽ có cơ hội kiếm được tiền nếu giỏi đàm phán với người khác.

Người đang học tập mơ thấy rắn bò lên người là người yếu ớt, khó tiến bộ trong học tập. Đối với những người bỏ cuộc giữa chừng, đó là một dấu hiệu của sự may mắn khó học.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ y tế, quan trắc môi trường và các ngành liên quan khác mơ thấy chủ nhân của con rắn sẽ gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *