Tháng Chín 23, 2023

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy rắn hoa, ngũ hành chủ hỏa. Nằm mơ thấy rắn là điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ gian manh. Những người tranh đấu với người khác vì vấn đề tiền bạc thường cảm thấy không thoải mái khi hòa hợp. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm gở.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy rắn hoa, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu, cùng người cầm long và sửu cùng mưu cầu tài lộc, tính tình hòa thuận với nhau có thể mang lại điềm lành sự giàu có. Bạn nên phân biệt đúng sai.

Phụ nữ độc thân mơ thấy rắn hoa, điều này cho thấy công việc làm ăn chính có nhiều điềm rắc rối, người có nhiều tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc sẽ đôi bên thiệt thòi, người làm nghề mua bán, trung gian các loại. các ngành liên quan sẽ càng không đạt yêu cầu.

Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy rắn là điềm không lành. Xung quanh bạn có nhiều kẻ xấu, vận trình của bạn không thuận lợi. Người tham tiền không nên có ý tranh đấu với người khác.

Những người làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính và các ngành liên quan mơ thấy rắn hoa là điềm báo sự nghiệp sẽ không suôn sẻ, xung quanh sẽ gặp nhiều vận rủi.

Những người kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm và các ngành nghề liên quan mơ thấy rắn hoa, là điềm củi lửa sáng sủa. Tài lộc khá dồi dào, được người khác tín nhiệm, sự nghiệp ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *