Tháng Chín 23, 2023

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy sói có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy địa chi ngũ hành này thì công danh sự nghiệp gần đây có nhiều điềm báo không thuận lợi, liên tục xảy ra tranh chấp với người khác vì chuyện tiền bạc. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài và người yêu của bạn đang ở một nơi khác, giấc mơ này là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa hai bạn sẽ không thuận lợi. Nếu cùng gia đình cãi vã nhiều thì mất cả hai, tài lộc không thuận lợi.

Phụ nữ độc thân có được giấc mơ này, ngũ hành chiếm địa chi, có nghĩa là trong sự nghiệp được người khác tin tưởng, người mưu cầu tiền tài, không nên vì tiền bạc mà cãi cọ liên miên với người khác.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà gặp được giấc mơ này thì tài lộc sẽ suôn sẻ, cuộc sống thường gặp điềm lành. Đừng vướng vào người khác vì vấn đề tiền bạc. Những người tìm kiếm tiền sẽ làm mọi việc một cách bình tĩnh và có một sự nghiệp tốt. Những người tự cao tự đại sẽ gặp xui xẻo.

Trung niên mơ thấy lo lắng về sự nghiệp, hay nghi ngờ về tiền bạc, thường đối đầu trực diện với người khác, cuộc sống không thuận lợi.

Nếu người già nằm mơ thấy giấc mơ này thì vận khí gia đình tốt, con cháu hòa thuận, về sau làm ăn phát đạt, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *