Tháng Mười 5, 2023

Nữ đã kết hôn mơ thấy giấy trắng, ngũ hành chế ngự mộc, điều này có nghĩa là sự nghiệp gần đây gặp chuyện tốt, đa số được người khác giúp đỡ. Nếu cầu tiền sẽ được quý nhân giúp đỡ. Đây là một điềm lành. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không tốt lành. Những người làm trong lĩnh vực quy hoạch, dệt may và các ngành liên quan, ngũ hành là cây chủ đạo, sự nghiệp của họ phần lớn được người khác hỗ trợ nên mới có được sự nghiệp tốt đẹp. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, đừng tranh cãi với người khác về những vấn đề nhỏ nhặt.

Một người phụ nữ mới kết hôn có giấc mơ này. Nằm mơ thấy tờ giấy trắng nghĩa là bạn và người yêu của mình sẽ có nhiều mâu thuẫn. Nếu hai người vì những chuyện vặt vãnh mà có ý kiến ​​khác nhau thì nên độ lượng, đừng để tình cảm bộc phát ra ngoài, sẽ khiến gia đình liên tục gặp rắc rối.

Nữ đã có gia đình mơ thấy tờ giấy trắng, nghĩa là sự nghiệp gặp khó khăn. Nếu cô ấy đánh nhau với người khác, sẽ khó sống hòa thuận với nhau. Nếu người cầu tiền cứ khăng khăng đi con đường của mình, nếu vướng vào người khác thì cuộc đời sẽ không suôn sẻ.

Nếu người già có giấc mơ này thì sẽ có sức khỏe dồi dào, gia đình hòa thuận, con cháu có thêm người phúc đức, cả đời êm ấm, đây là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *