Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy bị rắn đuổi cắn, điều này cho thấy ngũ hành chế ngự hỏa, là biểu tượng của hỏa trong nhánh thổ. Có rất nhiều kẻ xấu xung quanh cô ấy, và cô ấy thường không thoải mái khi kết thân với những người khác vì vấn đề tiền bạc. Giấc mơ mùa hè Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nhưng mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi tìm kiếm bên ngoài mơ thấy bị rắn đuổi cắn, điều này cho thấy đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu. Nếu bạn nằm mơ cùng người tuổi sửu hoặc dậu đi cầu phú quý thì trong sự nghiệp bạn thường bị người khác lừa gạt, đây là điềm báo tài lộc không thuận lợi.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình bị rắn đuổi cắn, cho thấy trong sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, gặp nhiều may mắn thì trong cuộc sống sẽ gặp bất lợi, vì vậy bạn nên bình tĩnh khi đàm phán với người khác.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà có giấc mơ này thì có nhiều điềm tranh chấp trong việc hợp tác giữa quý nhân và vận may về tài vận. Những người mưu cầu tiền bạc nên có kế hoạch lâu dài thì mới có cơ hội kiếm được tiền.

Những người đang tham gia vào thương mại ở nước ngoài, chiếu sáng và các ngành công nghiệp liên quan khác sẽ không suôn sẻ. Nằm mơ thấy bị rắn đuổi cắn cho biết công việc làm ăn chính có nhiều biến động. Tranh đấu với người khác sẽ gây rắc rối cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *