Tháng Chín 30, 2023

Một người phụ nữ đã có gia đình nằm mơ thấy màn hình điện thoại di động của mình bị vỡ và đánh giấc mơ này. Ngũ hành tương khắc, gia đình nhiều rối rắm. Nếu thép bị hư hỏng, nó chủ yếu là bất lợi cho mối quan hệ với người yêu. Điện thoại di động tượng trưng cho sự liên lạc, gần đây với người yêu xảy ra nhiều cãi vã. Mối quan hệ giữa mọi người không hài hòa, giấc mơ về mùa thu là điềm lành, giấc mơ về mùa hè là điềm xấu.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy mình với người yêu cãi nhau nhiều chuyện, tình cảm giữa hai người khó bền lâu vì chuyện tiền bạc, đời sống chăn gối của nhau càng khó khăn hơn.

Nếu phụ nữ trung niên nằm mơ thấy giấc mơ này thì thành tích học tập của con cái sẽ tiến bộ, phần lớn là điềm tốt, gia đình hòa thuận với nhau, phần lớn là chồng con ngoan.

Nếu bạn có giấc mơ này, bạn đang ở một nơi khác với người yêu của mình, một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ có thể thay đổi. Nghĩa là vợ chồng yêu nhau sâu đậm, thuận hòa thuận lợi, chung sống hạnh phúc.

Những người có giấc mơ này kinh doanh rượu, trà và các ngành nghề liên quan khác thì sinh ra đã có vàng, có nước, sự nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng quan hệ với người khác giới lại phức tạp, có lúc có lúc mất.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và kết thân với những người cầm tinh con rồng hoặc con dậu thì bạn sẽ càng gặp nhiều rắc rối hơn. Mối quan hệ với nhau có khó khăn đến đâu thì hôn nhân cũng sẽ bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *