Tháng Chín 30, 2023

Phụ nữ mơ thấy rắn vào ban đêm có ý nghĩa gì? Ngọn lửa ngũ hành trong giấc mơ này là biểu tượng của lửa trong nhánh đất, là điềm báo xung quanh Chúa có nhiều kẻ ác. Những người tìm kiếm tiền không nên tranh cãi với người khác. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người thuộc lợn và ngựa cùng cầu tài. Nếu bạn có nhiều sự nghiệp, bạn có thể được người khác giúp đỡ, tài lộc sẽ mạnh mẽ.

Nữ giới độc thân mơ thấy rắn, ngũ hành là hỏa, là người cẩn thận, thường có ý được người khác giúp đỡ, là điềm tốt.

Phụ nữ đã có gia đình mà nằm mơ thấy điều này thì ngũ hành tương hỏa, cả đời u uất, tài vận khó vượng. Những người theo đuổi tiền bạc là những người tự cao tự đại và độc đoán, và thường bị người khác ghét bỏ.

Phu thê trọn đời gặp phải giấc mơ này, gia đình có nhiều tranh chấp, quan hệ trong nhà không hòa thuận, chớ để bị kẻ gian chọc phá, nên phân biệt phải trái.

Nữ giới vừa thất tình mơ thấy rắn là điềm báo không nên mơ tưởng về vấn đề tình cảm. La Hoa cố ý thuận theo dòng nước chảy, trong khi nước chảy không có ý định yêu hoa rơi, gặp rắc rối về chuyện tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *