Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy đen trắng vô thường, không biết bao lâu sẽ chết, giấc mơ này có nghĩa là thông suốt lành lặn, có nghĩa là mộc hỏa thông suốt, nhưng nước tối tăm ló ra, người nằm mơ này là điềm lành vào mùa thu. Mùa xuân se lạnh, kèm theo những thăng trầm. Kim vượng thủy tương sinh, tức mộc suy, thân tổn thương.

Nằm mơ thấy trắng đen vô thường không phải là điềm báo chết yểu. Không phải là quay về hướng Tây, mà là củng cố bản thân và giữ bình tĩnh để vượt qua.

Nằm mơ thấy trắng đen vô thường, không bao lâu sẽ tàn, nghĩa là thiên thời địa lợi, mặc dù bạn phải chịu nhiều đau khổ nhưng cuối cùng cũng sẽ đạt được điều mình mong muốn. Đừng thỏa hiệp, chỉ có niềm tin vững chắc mới có thể vững vàng.

Ra ngoài nói chuyện, đi về phía tây sẽ suôn sẻ và lành mạnh, nhưng đi về phía đông sẽ gập ghềnh khó khăn, khó hòa nhập.

Nằm mơ thấy đen trắng vô thường, bao lâu sẽ chết, hợp tác với người khác nghĩa là thuận buồm xuôi gió, đối nhân xử thế chính trực, khiêm tốn, có phép tắc.

Không thể mạo hiểm và hành động liều lĩnh nếu bạn có được giấc mơ này. Bồ tát cảnh báo bạn rằng bạn tràn đầy năng lượng vàng, và bạn có thể nổi máu trong cách cư xử và giải quyết mọi việc. Đó là khuyến khích để được khiêm tốn và thận trọng.

Nằm mơ thấy đen trắng vô thường, bao lâu thì chết, đây là điềm báo sự nghiệp đang thuận lợi và ngày một hưng thịnh, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, phát triển thuận lợi. Cẩn thận có kẻ gian theo dõi, thế nước bất trắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *