Tại sao tôi không thể nói về Đức Phật trong giấc mơ của mình? Ngũ hành là lửa chính, giấc mơ này là điềm báo Phật đăng quang. Gần đây có nhiều rắc rối, hoặc đàm phán với người khác không suôn sẻ. Nằm mơ thấy Đức Phật có nghĩa là mối quan hệ giữa các cá nhân đang bị sa sút. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tài đi về hướng nam là tốt, nhưng đi về hướng bắc là không tốt. Nếu bạn mơ thấy mình cùng hổ và ngựa đi tìm của cải, bạn sẽ có một sự nghiệp tốt và được người khác tín nhiệm.

Tham gia vào trồng trọt, xây dựng dân dụng và các ngành công nghiệp liên quan khác. Nếu hỏa và thổ tương sinh sẽ có áp lực mở rộng sự nghiệp. May mắn thay, bạn có thể có được sự giàu có, đối xử chân thành với người khác và có một sự nghiệp tốt.

Giấc mơ của một người phụ nữ độc thân không suôn sẻ. Gần đây, do những chuyện vặt vãnh mà xảy ra nhiều tranh chấp với người khác, trong cuộc sống của nhau có dấu hiệu bất an. Giấc mơ này nên được tích cực giao tiếp với người khác để giải quyết nó trong cuộc sống.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy Phật, Chúa thường hay xích mích với nhau vì những chuyện vặt vãnh trước mắt, đời sống của nhau không yên ổn. Nếu gần đây có tranh chấp với người khác thì có thể giải quyết ổn thỏa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *