Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy tầng hầm, ngũ hành chi phối thổ, sự nghiệp chính sẽ gặp may mắn, có nghĩa là vật chứa, vì vậy giấc mơ này là điềm báo phú quý một phần, trong sự nghiệp bạn có thể được người khác giúp đỡ, có quý nhân phù trợ. ý nghĩa của việc hòa hợp với nhau một cách chân thành.

Nữ độc thân mơ thấy tầng hầm cho thấy bản thân có nhiều sự nghiệp, có thể hợp tác cùng tồn tại với người khác. Nếu đối xử chân thành với nhau thì sự nghiệp có thể thăng tiến.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy tầng hầm, ngũ hành tương thổ, trong sự nghiệp có nhiều điềm báo không thuận lợi, vì chuyện tình cảm mà nảy sinh ý nghĩ mắc mưu với người khác, nghĩa là sự nghiệp sẽ không thuận buồm xuôi gió.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác có giấc mơ về vàng và đất. Trong kinh doanh chính, bạn có thể có điểm chung với người khác, và điều đó có nghĩa là sự may mắn trong sự nghiệp của nhau, đó là một điềm tốt.

Người già mơ thấy tầng hầm, ngũ hành thống trị thổ, giấc mơ này báo hiệu họ mắc bệnh về đường tiêu hóa. Người mắc bệnh đảo tụy có thể nâng cao thể chất, đây là điềm tốt, tuổi về già sẽ sống lâu hơn.

Học giả mơ thấy tầng hầm, ngũ hành cai quản trái đất, trái đất kiềm chế nước. Khó làm được nhiều ở trường, trong lòng có cảm giác thoát tục. Bực bội trong tim, xuất hiện trong giấc mơ.

Trung niên mơ thấy mình gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, kẻ nào bị người khác lừa gạt vì tiền bạc sẽ không có sự nghiệp lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *