Tháng Hai 24, 2024

Phụ nữ mang thai nằm mơ thấy nốt ruồi, giấc mơ này là điềm báo của vàng gỗ phú quý. Thường là điềm báo sinh con trai, là điềm lành cho gia đình.

Nếu cầu của cải bên ngoài, đi về hướng tây là tốt, đi về hướng đông là điều xui xẻo. Nếu bạn tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rắn và rồng, bạn có thể chiếm được lòng tin của người khác trong công việc kinh doanh của mình, đây thường là dấu hiệu cho thấy sự giúp đỡ của quý nhân.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng, sắt thép và các ngành liên quan có giấc mơ này là do họ có nhiều nghề nghiệp, có thể là điềm báo một phần may mắn về tài lộc. Những người mưu cầu phú quý đa phần là được người khác giúp đỡ, nhờ đó mà được của cải hưởng lợi.

Những người dấn thân vào nghệ thuật, triết học và các ngành công nghiệp liên quan khác, vàng và nước cùng sinh, ăn hại kiếm ra tiền. Những người thông minh có thể chiếm được lòng tin của người khác và kiếm được nhiều tiền.

Nằm mơ thấy đàn ông có vợ không suôn sẻ, điềm báo gặp nhiều hung họa, những người làm ngành liên quan đến quản lý, nếu giấc mơ này thường bị người khác lợi dụng, nghĩa là sự nghiệp khó thăng tiến.

Phụ nữ độc thân mơ thấy, tuy có tính toán lâu dài nhưng nếu gặp hung tinh thì khó nâng cao vận may, thường có cảm giác thoát tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *