Tháng Hai 24, 2024

Tôi thức dậy với một nụ cười và tôi thực sự đã cười. Ngũ hành chế ngự hỏa, có nghĩa là may mắn trong mối quan hệ. Tôi đồng ý với người yêu của tôi và hòa thuận với nhau. Tôi bị người khác ghen tị. Đây là một điềm tốt. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, còn giấc mộng mùa thu thì không. điềm lành.

Nam giới độc thân nếu có giấc mơ này thì sẽ gặp nhiều may mắn vây quanh, điềm báo quan hệ phức tạp với người khác giới, vướng vào thị phi, là điềm báo tổn hại lẫn nhau.

Giấc mơ của phụ nữ đã kết hôn không được suôn sẻ, điềm báo tài vận khó thăng tiến, thường vướng vào chuyện tiền bạc với người khác nhiều, nếu ngoại tình thì tình cảm khó suôn sẻ.

Người lớn tuổi mà có giấc mơ này thì vận trình không được suôn sẻ, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, những người thường xuyên mâu thuẫn với người khác vì chuyện tiền bạc thường có điềm báo tài lộc không thuận lợi, không dễ kiếm được tiền.

Những người làm trong ngành truyền thông, quảng cáo và các ngành có liên quan, ngũ hành chủ yếu là hỏa, sự nghiệp chính là tốt.

Những người làm nghề xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành nghề liên quan khác, hỏa thổ tương sinh, lương thực khổ cực kiếm tiền. Chỉ bằng cách chiếm được lòng tin của người khác, bạn mới có cơ hội kiếm tiền và bạn không được tự khẳng định mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *