Nằm mơ thấy thuyền, ngũ hành chi phối nước, làm ăn chính có nhiều người tinh vi, không lành mạnh, có nghi ngờ về tiền bạc với người khác, sự nghiệp của nhau có điềm gở, chớ nên tự ti. -đánh giá ý kiến, mơ thấy mùa đông là điềm lành , Nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền bên ngoài, đi về phía bắc là tốt, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc lợn và hổ.

Nữ độc thân mơ thấy thuyền, ngũ hành cai quản thủy, khi có thể cùng người khác hợp tác cùng tồn tại trong sự nghiệp, cả hai người đều có thể nâng cao vận khí, là điềm tốt.

Nữ giới đã có gia đình mà có giấc mơ này, tuy tính kế lâu dài nhưng lại hay xảy ra tranh chấp với người khác, nếu đôi bên đều tổn thương thì sự nghiệp thường không suôn sẻ.

Học giả mơ thấy thuyền, núi sách có đường, biển học vô biên, gian lao. Những người đang tham gia vào các thành tựu khoa học sẽ khó có dấu hiệu tiến bộ và cảm thấy không vui.

Những người tham gia vào lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác có thể nhận được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp và vận may của họ có thể được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *