Tháng Mười 3, 2023

Một người phụ nữ tỉnh dậy khi mơ thấy một con số xổ số. Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc về vàng. Có nhiều dấu hiệu của sự giàu có trong sự nghiệp chính. Đó là lấy được lòng tin của người khác, hoặc cùng người khác tiến thoái. Giàu sang phú quý cho nhau. Giấc mộng mùa thu là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bạc bên ngoài mơ thấy đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điều xui xẻo. Nếu bạn cùng người tuổi Hợi, Dậu cùng mưu cầu phú quý thì trong sự nghiệp có thể có người giúp đỡ, đây là điềm tốt.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, lại vì chuyện vặt vãnh mà bị người khác ràng buộc về tiền bạc, cho nên ở chung với nhau thường bất an, trong lòng bế tắc, trong mộng xuất ra, điềm báo tài vận của cải khó cải thiện.

Nam giới trung niên mơ thấy mình thường xuyên mâu thuẫn với người khác vì chuyện tiền bạc, nếu vì chuyện tiền bạc mà xảy ra nhiều tranh chấp là điềm báo sự nghiệp khó thăng tiến.

Người già mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, con cháu phúc đức, sẽ mang lại không khí vui vẻ trong gia đình.

Những người làm trong lĩnh vực hậu cần, vận tải và các ngành liên quan khác chỉ có thể có cơ hội kiếm tiền nếu họ được sinh ra với vàng và nước và được người khác tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *