Tháng Mười 4, 2023

Trong giấc mơ mình đã giết chết con mèo một cách dã man, nằm mơ thấy ngũ hành thuộc mộc, quan hệ không thuận lợi. Nếu vì tranh chấp tình cảm mà gây gổ với người khác thì xử lý không ổn. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm xấu.

Người đi kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình giết mèo một cách dã man. Hướng Đông là điềm lành, hướng Tây là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về ngựa và chó. Nếu có thêm sự nghiệp thì được sự tín nhiệm của người khác, có phúc lộc cho nhau. Hầu hết các dấu hiệu là điềm tốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành tương mộc, trong tình cảm có chuyện không thuận lợi, thường có ý nghĩa cãi vã giữa người khác giới. Nếu không phải vì tình yêu của hai người thì sẽ không có tình yêu mộng tưởng, trong cuộc sống thường có những dấu hiệu bất an.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bị người khác ảnh hưởng, điềm báo xung quanh có nhiều kẻ gian manh, kẻ mưu cầu tiền bạc, không nên làm một mình.

Nam giới độc thân mộng không được suôn sẻ, những người này vướng nhiều thị phi do chuyện tình cảm, quan hệ phức tạp với người khác giới, tình cảm không thuận lợi.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực sản xuất, sản xuất dây chuyền lắp ráp và các ngành liên quan khác, điềm báo là nước và cây cối, giấc mơ này có nghĩa là sự nghiệp không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *