Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy xe không thấy, ngũ hành thuộc thủy. Tôi có giấc mơ này bởi vì xung quanh tôi có một kẻ xấu, và tôi thường xuyên vướng vào những người khác vì vấn đề tiền bạc. Nếu bạn không xử lý thế giới tốt, bạn sẽ khó có được sự giàu có. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Cùng người tuổi Tý và rồng cùng mưu cầu phú quý, nguyên nhân chính là lấy được lòng tin của người khác, là điềm báo phú quý, chỉ có người may mắn mới có được của cải, không vì tiền mà tranh giành với người khác.

Doanh nhân mơ thấy không tìm được xe là điềm báo làm ăn gì cũng khó thành công. Người nằm mơ có tính cách kiên quyết, dứt khoát nhưng nếu trực diện với người khác xung đột thì sẽ khó hòa thuận với nhau.

Đàn ông độc thân mơ thấy không tìm được xe hơi, cho thấy họ đang lo lắng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh chính. Giấc mơ này không nên quá ích kỷ, vì nó là điềm báo tài lộc không thuận lợi.

Nam giới trung niên mơ thấy không tìm được ô tô cho thấy công việc kinh doanh chính thường bị người khác chèn ép, hoặc có thể có ý đồ xấu xa. Quân tử yêu tiền, sẽ lấy nó một cách đàng hoàng, trung thành với chính nghĩa, không bị cám dỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *