Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy đồ vật của mình bị thay đổi, ngũ hành là vàng, xung quanh người mơ có quý nhân giúp đỡ, hoặc có dấu hiệu kết thân với người khác. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Thai phụ cầu tài lộc mơ thấy đi về hướng Tây là điềm lành, đi về hướng Đông là xui xẻo. Tìm kiếm sự giàu có cùng với ngựa và rồng sẽ dẫn đến thành công trong kinh doanh. Đừng có tư tưởng đối đầu với người khác, và bị người khác ảnh hưởng. Ý nghĩa của sự mê hoặc.

Nam giới độc thân mơ thấy đồ đạc của mình bị tráo đổi, cho thấy cuộc sống đoan chính thường bị người khác nghi ngờ, điềm báo xung quanh có quá nhiều kẻ tiểu nhân, điềm báo tài lộc khó thăng tiến, kẻ cầu tiền không nên đi con đường riêng của họ.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy đồ vật của mình bị thay đổi, cuộc sống thường xuyên bị người khác lừa gạt, đó là điềm báo do chuyện tiền bạc mà vướng vào nhiều dây dưa với người khác, là điềm báo tài lộc khó thành để cải thiện.

Giấc mơ của nữ giới đã kết hôn không được suôn sẻ, kẻ gian gặp nhiều vận rủi, tài vận cũng không thuận lợi.

Những người làm về dịch vụ, đồ uống và các ngành nghề liên quan khác, vàng và nước hòa hợp, thực phẩm có nghĩa là giàu có, sự nghiệp tốt đẹp và những người cầu tiền không nên cãi nhau với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *