Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy áo bị mục, ngũ hành là mộc là chính. Để có được giấc mơ này có nghĩa là may mắn trong mối quan hệ của bạn. Để có được sự tin tưởng của người khác, hoặc hòa thuận với người khác, bạn có thể nhận được phước lành từ người khác. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Người cầu tiền mơ thấy áo mình bị mục, nghĩa là đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui, người cầm tinh con lợn sẽ gặp xui xẻo. Người tuổi Dần cùng nhau cầu tài, làm ăn chính có sự phụ thuộc lẫn nhau, tài lộc ổn định, phần lớn là điềm lành.

Giấc mơ của phụ nữ trung niên không suôn sẻ, và những người có xung đột với người khác vì vấn đề tiền bạc thường không dễ hòa hợp. Những người tìm kiếm tiền không nên vướng vào người khác.

Đối với những người làm công việc quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác, giấc mơ này có nghĩa là trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều tai nạn, dễ xảy ra tranh chấp với người khác, đôi bên đều thiệt hại, tài lộc hiếm có.

Những người làm trong lĩnh vực lữ hành, du lịch và các ngành nghề liên quan, ngũ hành tương khắc với thủy, trong giấc mơ kinh doanh này có nhiều điềm báo không thuận lợi. Những người tìm kiếm sự giàu có không nên hòa thuận với những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *