Tháng Chín 23, 2023

Tôi mơ thấy cá sấu đuổi theo tôi và trốn thoát thành công. Ngũ hành chi phối thủy, nghĩa là giàu sang phú quý, hay hòa thuận với người khác, mọi sự nghiệp đều là điềm may mắn. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Nữ giới độc thân nếu mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp không thuận lợi, mưu cầu tiền bạc sẽ bị người khác phụ lòng, hoặc có thể gặp phải kẻ tiểu nhân, điềm báo tài vận khó thăng tiến.

Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy cá sấu đuổi theo mình và trốn thoát thành công. Những người tranh giành tiền bạc với các thành viên trong gia đình thường sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau.

Người già nếu có giấc mơ này thì sẽ có sức khỏe tốt, con cháu đức độ, đối xử chân thành với nhau, trong nhà có nhiều điều thuận hòa, đó là điều may mắn.

Đối với những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác, nếu mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là tiền bạc được lưu thông, tiền bạc rủng rỉnh và là điềm báo sự nghiệp có thể thăng tiến. Những người giàu có trong vận chuyển có thể có được tài sản ở tất cả các hướng, đó là một điềm lành.

Những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị, thiết bị y tế và các ngành liên quan khác, nước cùng cây cối cùng sinh trưởng, ai có được giấc mơ này thì sẽ làm ăn phát tài, chủ yếu giúp người khác có cơ hội kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *