Tháng Mười 4, 2023

Tôi mơ thấy chiếc vòng ngọc bị vỡ. Nằm mơ thấy ngọc bích có nghĩa là sắp tới bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Một người quân tử khiêm tốn như ngọc, nhưng một người có tính cách dịu dàng. Sự nghiệp có thể được cải thiện. Gần đây, có nhiều dấu hiệu của sự khiêm tốn trong sự nghiệp và thành tích. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy giấc mơ này là điềm báo xung quanh mình có rất nhiều kẻ gian. Cô ấy có tính cách kiên quyết và dứt khoát, và cô ấy không tránh khỏi bị lừa dối bởi những lời ngọt ngào, điều này sẽ khiến bạn bị người khác giới lợi dụng trong sự nghiệp.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp của chồng phát triển thuận lợi nhưng hai bạn sẽ vì chuyện tiền bạc mà cãi vã không ngừng. Nếu bạn có thể nhờ những người lớn tuổi giúp đỡ, mối quan hệ của bạn sẽ thay đổi.

Người đang cầu tiền từ nước ngoài mơ thấy mình đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là không tốt. Nằm mơ thấy chiếc vòng ngọc bị vỡ cũng có nghĩa là sự nghiệp gần đây của bạn tuy gặp nhiều may mắn nhưng cũng phải gặp trắc trở, không nên dễ dàng bỏ cuộc.

Nếu bạn có được giấc mơ này và hợp tác với những người tuổi Thân hoặc sửu thì sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn. Ngọc bích đại diện cho một dấu hiệu của vàng bản địa, và sự phát triển nghề nghiệp của những người làm trong lĩnh vực xây dựng, thép và các ngành liên quan khác gần đây đặc biệt suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *